• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SƠN 325 TRƯỜNG CHINH, HÀ NỘI

 

CỬA HÀNG SƠN 325 TRƯỜNG CHINH, HÀ NỘI

Đường Trường Chinh luôn được mệnh danh là phố vật liệu xây dựng. Tại nơi đây, tập trung rất nhiều các công ty, cửa hàng chuyên kinh doanh về vật liệu xây dựng với đủ các loại từ thép, gỗ, gạch, xi măng, sàn gỗ, sơn nước...vv. Ngay sau khi tuyến đường Trường Chinh được mở rộng, nơi đây hứa hẹn sẽ là một con phố sầm uất chuyên về cung cấp các sản phẩm về xây dựng. Khi bạn cần bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến vật liệu xây dựng, bạn sẽ nghĩ ngay đến con đường Trường Chinh.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn đã mở thêm một chi nhánh tại số 325 Trường Chinh. Chi nhánh này cách ngã tư sở khoảng 100m, đường 2 chiều thuận lợi cho khách hàng tìm đến cửa hàng để lựa chọn sản phẩm.

Cửa hàng 325 Trường Chinh được cũng là trung tâm pha màu của các hãng sơn: Dulux, Jotun, Baumatic. Hàng hóa ở đây rất phong phú và đa dạng về chủng loại. Cửa hàng có máy pha màu tự động để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về màu sắc. Nhân viên bán hàng của chúng tôi luôn nhiệt tình, chu đáo sẽ luôn tư vấn tận tình với mỗi khách hàng.

Thông tin về chi nhánh:

Địa chỉ: 325 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( cách ngã tư sở 100m)

Giám đốc chi nhánh: Mr Thịnh: 0902.245.896

Điện thoại cửa hàng: 02437.260.477